รีวิว Decision to Leave ฆาตกรรมรัก หลังเขา หนังคุณภาพ 2022

Decision to Leave ฆาตกรรมรัก หลังเขา

ปริศนาเบื้องหลังความจริง Decision to Leave ฆาตกรรมรัก หลังเขา หนังใหม่ชนโรง 2022 ถือเป็นการกลับมาที่น่าตื่นเต้น ทั้งโลกต้องพูดถึง สำหรับภาพยนตร์โรแมนติกที่สุดแห่งปี ที่ได้ ถังเหว่ย นักแสดงหญิงมากฝีมือแห่งเอเชียมานำแสดง และนี่คือผลงานล่าสุดของ พัคชานอุค จาก Oldboy และ The Handmaiden ผู้กำกับที่ใช้ความรุนแรงมายกระดับภาพยนตร์เกาหลีให้ไปสู่ระดับโลก สู่ความฉาวระทึกครั้งใหม่ที่จมดิ่งที่สุด สะเทือนอารมณ์ที่สุด และโรแมนติกที่สุดใน Decision to Leave ฆาตกรรมรัก หลังเขา จนส่งชื่อให้เขากลายเป็นผู้กำกับสัญชาติเกาหลีคนแรกที่คว้ารางวัล ผู้กำกับยอดเยี่ยม จากเทศกาลหนังเมืองคานส์มาครองได้สำเร็จ

Decision to Leave ฆาตกรรมรัก หลังเขา เล่าเรื่องราวคดีปริศนาในชนบทอันเงียบสงบแห่งหนึ่ง เมื่อชายคนหนึ่งตกลงมาจากยอดเขาเสียชีวิต ทำให้นักสืบในคดีนี้ แฮจุน (พัคแฮอิล) พุ่งเป้าไปที่ภรรยาผู้ตายอย่าง ซอแร (ถังเหว่ย) ซึ่งไม่ได้รู้สึกเศร้าโศกหรือมีพฤติกรรมที่ดูเหมือนจะสนิทแนบชิดกับสามีอันเป็นที่รักเลยแม้แต่น้อย งานนี้แฮจุนจึงตัดสินใจที่จะวาง ซอแร ไว้ในตำแหน่งผู้ต้องสงสัย แต่ทุกอย่างเริ่มซับซ้อนขึ้นเมื่อการสืบสวนกลายเป็นความรัก ความรักที่อาจทำให้เขาตกหลุมพรางจากความจริง มันพาเขาจมลงสู่วังวนแห่งปริศนาที่ไขไม่ออกและนำไปสู่การตัดสินใจครั้งสำคัญที่จะเปลี่ยนชีวิตพวกเขาไปตลอดกาล

ได้เวลาปล่อยเบาะแส เตรียมพบกับความระทึกที่ไล่ตามอารมณ์ของ 2 ตัวละคร Decision to Leave ฆาตกรรมรัก มีกำหนดเข้าฉาย 22 กันยายนนี้ ในโรงภาพยนตร์ จากจุดเริ่มต้นความสัมพันธ์อันซ้ำซ้อน สู่ปมซ่อนเงื่อนที่ชวนผวาไม่สิ้นสุด ยิ่งตกหลุมรัก ยิ่งตกหลุมพราง